Tin tức

Stendra (avanafil) – Thuốc mới điều trị rối loạn cương

Stendra (avanafil), một loại thuốc mới đã được FDA chấp thuận để điều trị rối loạn cương dương. Rối loạn cương là tình trạng một người đàn ông không có khả năng hoặc không thể duy trì sự cương cứng dương vật khi giao hợp. Rối loạn cương còn được gọi là chứng bất lực nam giới. Người ta ước tính ở Mỹ có khoảng 30 triệu nam giới bị rối loạn cương.

Để "anh bạn nhỏ" luôn nghe lời

Tình trạng "trên bảo dưới không nghe" hay "anh bạn nhỏ" không nghe lời (từ chuyên môn là rối loạn cương) thường gặp và gây ảnh hưởng chất lượng sống của người bệnh cũng như mối quan hệ vợ chồng.
Sau đây là cách phòng ngừa để tình trạng này không xảy ra và các bước điều trị nếu tình trạng rối loạn cương kéo dài.

Cho ngọc có đôi

Con người luôn mong muốn sự hoàn mỹ, tuy nhiên không phải khi nào cũng được như vậy. Nhiều người phải chịu đựng từ nhỏ sự khiếm khuyết của cơ thể. Teo hoặc mất tinh hoàn là một tình huống không hiếm gặp. Hiện nay, dù tinh hoàn nhân tạo không có chức năng sinh lý như tinh hoàn thật, nhưng đã đem lại sự hài lòng cho người bị mất tinh hoàn nhờ tác dụng tâm lý và thẩm mỹ.

Mùa xuân cảnh giác với bệnh quai bị

Những ngày gần đây, tại phòng khám nam khoa bệnh viện đại học Y dược TP.HCM, có buổi khám bác sĩ gặp tới bốn ca viêm tinh hoàn do biến chứng của quai bị. Ngày 23.2, em Nguyễn Văn T., 15 tuổi (Trà Vinh) được mẹ dẫn tới phòng khám nam khoa. Mẹ em cho biết, cách đây mười ngày em bị sưng vùng mang tai và quai hàm hai bên kèm sốt, đi khám ở bệnh viện huyện được bác sĩ chẩn đoán là quai bị và cho thuốc uống, sau 7 – 8 ngày tinh hoàn hai bên của em bị sưng lên. Còn anh Trần Tuấn H., 30 tuổi, ở TP.HCM vừa lập gia đình một tháng, đi khám vì sưng đau tinh hoàn bên trái sau khi bị quai bị một tuần. Bác sĩ Phạm Nam Việt, phòng khám nam khoa – bệnh viện đại học Y dược, cho biết đây là hai trường hợp điển hình của biến chứng do quai bị.

Khám ngoài giờ

407 Hậu Giang, P 11, Quận 6

ĐT: 02862900272-0985134604

www.phongkham407.com